Giới thiệu đề cương tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật

Blog đề cương tuyên truyền pháp luật là web thành viên của https://trangtinphapluat.com đều do tác giả Nguyễn Quốc Sử quản lý. Decongtuyentruyen.com ra đời nhằm cung cấp các đề cương giới thiệu văn bản pháp luật mới để phục vụ cho việc nghiên cứu, tìm hiểu, tuyên truyền pháp luật.

Các đề cương trong decuongtuyentruyen.com do chính tác giả biên soạn trên cơ sở tham khảo các bài viết, các hồ sơ dự án luật, tờ trình của Chính phủ, Bộ, ngành về việc ban hành Luật, Nghị định, Thông tư…

Ngoài việc cung cấp đề cương tuyên truyền pháp luật, chúng tôi còn cung cấp các tài liệu phục vụ cho công tác tuyên truyền, hòa giải cơ sở, báo cáo viên pháp luật, tư vấn pháp luật…hướng dẫn xây dựng xã, phường đạt chuẩn tiếp cận pháp luật, biểu mẫu văn bản….

de cuong tuyen truyen phap luat
Đề cương tuyên truyền pháp luật

Phương châm hoạt động của decuongtuyentruyen.com là: Nhanh chóng, chính xác.

Chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp những thông tin hữu ích để bạn đọc tham khảo áp dụng vào công việc chuyên môn cũng như tìm hiểu các quy định của pháp luật để áp dụng vào đời sống hằng ngày.

Liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ mail: trangtinphapluat2019@gmail.com hoặc kesitinh355@gmail.com.

Giới thiệu Đề cương Tuyên truyền

Đề cương tuyên truyền pháp luật (trang web thành viên của https://trangtinphapluat.com): Nơi cung cấp các đề cương tuyên truyền, nghiệp vụ tuyên truyền pháp luật Liên hệ: kesitinh355@gmail.com. Điện thoại, Zalo: 0935634572

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *